làm card visit hà nội shop hoa – điện hoa, cửa hàng hoa, cửa hàng cây cảnh

in card visit tại hà nội shop hoa – điện hoa. Shop hoa, cửa hàng hoa, cửa hàng cây cảnh… trước đây ít chú ý đến card visit. Họ chỉ chú ý đến chất lượng hoa, mở rộng dịch vụ, mở rộng cửa hàng… Nhưng vào thời hiện đại, họ cũng thấy rằng họ nên làm việc chuyên nghiệp hơn bằng việc đơn giản, làm card visit cho shop hoa của mình.  Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế & ingiare chuyên nghiệp dành riêng cho Shop hoa nhé.

Dịch vụ kinh doanh của các shop hoa rất đa dạng: hoa bó tươi, hoa hộp tươi, giỏ hoa tươi, hộp hoa tươi, hoa chúc mừng, hoa mừng sinh nhật…. Vào các ngày lễ như: lễ tình nhân 14 tháng 2, quốc tế phụ nữ 8  tháng 3, ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, các dịp tết… Vào các thời điểm này, các shop hoa chẳng cần quảng cáo làm gì, shop hoa vẫn bán chạy hàng như thường.

Thế nhưng vào các dịp bình thường, các cửa hàng hoa vẫn nên tiến hành các biện pháp marketing để tìm kiếm khách hàng, để việc kinh doanh của shop hoa. In thẻ tích, in phiếu quà tặng, in voucher ưu đãi, in brochure giới thiệu, in tờ rơi quảng cáo… Chính là cách quảng cáo đánh vào thị hiếu mong muốn được giảm giá, giá rẻ của người Việt. Đặc biệt, một ấn phẩm quan trọng bạn cần phải quan tâm đặc biệt, đó là báo giá in card visit shop hoa. Hãy cùng tìm hiểu cách làm card visit cho shop sao cho hiệu quả nhé.

Cách làm in card visit nhanh shop hoa thật hiệu quả!

báo giá in card visit  cho shop hoa nào!

Trước khi bước đến giai đoạn in card visit, chúng ta phải chuẩn bị thiết kế card visit thật đặc sắc. Thế thì, chúng ta cần gì trong thiết kế card visit dành riêng cho các shop nào?

Nội dung thiết kế. Thông thường card shop hoa thường thì sẽ được gởi trực tiếp vào các giỏ, lẵng hoa khi giao. Như một cách giúp bạn gởi gấm thông tin của shop đến với khách hàng. Vì thế nội dung trong thiết kế card visit cần phải đơn giản, dễ nắm bắt thông tin. Nhưng tối thiểu trong thiết kế phải có những thông tin sau: tên shop – logo shop hoa, địa chỉ, số điện thoại shop. Thông tin như: fanpage facebook, website, zalo, viber… nếu cần thiết hãy thêm vô nhé.

Nội dung thiết kế trên card visit Shop hoa thường đơn giản

Nội dung thiết kế trên card visit Shop hoa thường đơn giản

Phong cách thiết kế card visit cho shop hoa.

Đa số các shop hoa sẽ chọn phong cách thiết kế theo hướng hiện đại, tập trung vào chất lượng hình ảnh hoa, cách phối màu phù hợp với loại hoa mình chọn.

Một phần các shop muốn tạo sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh cho khác hàng. Họ chọn cách thiết kế card visit theo phong cách cổ điển, chọn dịch vụ in card visit giấy kraft để tạo được sự ấn tượng khác biệt.

Thiết kế danh thiếp dành cho shop hoa - cổ điển

Thiết kế danh thiếp dành cho shop hoa – cổ điển

Còn bạn, bạn muốn lựa chọn theo hướng nào, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa thiết kế name card dành riêng cho shop hoa của bạn. Với dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu của chúng tôi, sẽ giúp bạn tạo được mẫu thiết kế name card có một không hai, nó chỉ riêng của bạn mà thôi.

in card visit lấy ngay hà nội shop hoa như thế nào đây?

in card visit giá rẻ hà nội giá rẻ, đang là cách làm card visit được khá nhiều shop hoa chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất của loại card này là in card visit nhanh hà nội cực rẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng in card visit giá rẻ hà nội giá rẻ sẽ có nhiều hạn chế nếu shop của bạn nhắm vào khách hàng cao cấp, khách hàng khó tính.

in nhanh card visit giấy mỹ thuật dành cho shop hoa. Làm card visit bằng giấy mỹ thuật cao cấp, sự chọn hoàn hảo dành cho các shop hoa. Nó đáp ứng được những yêu cầu khắc khe  của những vị khách khó tính nhất. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất khi in name card giấy mỹ thuật, bạn cần phải chọn đúng giấy mỹ thuật, trao đổi trước với thiết kế. Như thế họ mới có thể cho bạn một thiết kế phù hợp với các loại giấy.

In card visit shop hoa - in card visit giấy mỹ thuật

in card visit tại hà nội shop hoa – in card visit giá rẻ giấy mỹ thuật

in card visit lấy ngay hà nội giấy kraft. In danh thiếp giấy kraft đơn giản hơn in card visit giá rẻ tại hà nội giấy mỹ thuật. Dòng giấy kraft chỉ có 2 dòng: giấy kraft Nhật, giấy kraft Châu Âu. Bạn chỉ việc chọn định lượng mỏng hay dày mà thôi. Như đã giới thiệu ở trên, in card visit lấy ngay hà nội giấy kraft dành cho những thiết kế card visit theo hướng cổ điển, dành cho các shop vintage.

In card visit giấy kraft

báo giá in card visit giấy kraft

Sự chọn lựa nằm ở bạn, nếu cần đóng góp ý kiến từ chúng tôi. Có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được góp ý, tư vấn. Để mẫu card visit  của mình chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể ghé văn phòng của chúng tôi để xem trực tiếp những mẫu thiết kế card visit cũng như in name card, chọn mẫu giấy mỹ thuật cần thiết.

Dịch vụ thiết kế & in card visit giá rẻ hà nội dành cho shop hoa của Công ty In Hà Nội – 29 Tô Hiệu hân hạnh được góp phần vào sự thành công của Shop hoa. Với dịch vụ in nhanh – in KTS chất lượng cao, giúp quý khách in card lấy liền, in card visit giá rẻ hà nội, giúp giải quyết những trường hợp khẩn, trường hợp cần gấp card visit. Chúng luôn hoan nghênh quý khách ghé thăm Công ty In Hà Nội – 29 Tô Hiệu , để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn việc in name card dành cho shop hoa.

Thiết kế & in brochure shop hoa

Thiết kế & in brochure shop hoa

Ngoài làm card visit cho Shop hoa, chúng tôi có thêm những sản phẩm khác phục vụ cho việc kinh doanh & marketing Shop hoa như: in voucher, in thẻ VIP, in thẻ treo, in thiệp chúc mừng, in tờ rơi, in brochure, in phiếu thu chi, in catalogue sản phẩm… Tất cả đều có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp đi cùng. Đặc biệt, giá thiết kế được giảm hoặc miễn phí khi in các sản phẩm trên. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi hân hạnh được giúp quý khách giảm bớt thời gian & chi phí quảng cáo sản phẩm. Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ công ty in : 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152  *  (+84) 04 2206 2627

Email: khachhang@inhanoi.net

Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) –  098 343 5505 (Mrs.Dung)

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN