báo giá in ấn catalogue

báo giá in ấn catalogue

Công ty in nhanh Hà Nội là đơn vị chuyên in catalog, thiết kế catalog, profile, có đầy đủ hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox hoàn thiện sản phẩm nhanh sau 24h.

In nhanh catalogue in nhanh in nhanh in nhanh catalogue

In nhanh catalogue

Catalogue gồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế, in ấn một cách cẩn thận, độc đáo nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng bá và marketing quan trọng trong bán hàng.

in ấn catalogue giá rẻ
báo giá in ấn catalogue hà nội
in catalogue giá rẻ
công ty in catalogue
in catalogue số lượng ít giá rẻ
in catalogue giá rẻ tại hà nội

Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì catalogue đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu một cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt,  mang phong cách riêng.

Catalogue là bao gồm tập hợp các hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thị và marketing quan trọng trong công việc bán hàng phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học. Tập hợp trong cuốn catalogue ngoài các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ là các hình ảnh thể hiện năng lực phục vụ của doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của mình.

Bạn muốn in catalogue giá rẻ? Nhưng bạn không biết in catalog ở đâu giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty In Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận in catalog giới thiệu sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí…trên công nghệ in offset chất lượng cao, đến với chúng tôi bạn sẽ có được những dịch vụ in ấn tốt nhất.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty In Hà Nội luôn cải tiến, nâng cao để mang đến khách hàng dịch vụ in catalogue đẹp, giá rẻ và đảm bảo hoàn toàn khác biệt.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thông thường những đơn hàng lớn, xưởng in sẽ hỗ trợ một phần hoặc miễn phí 100% chi phí thiết kế. Tuy nhiên, với một cuốn giới thiệu sản phẩm mang tính đặc thù nhiều hình ảnh như catalogue thì yêu cầu thiết kế lại càng cao. Chỉ có những thiết kế sáng tạo, bắt mắt nhất mới thật sự thu hút được khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế hoặc mẫu thiết kế còn đơn giản thì tốt nhất bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế. Tại Công ty In Hà Nội, chúng tôi có cả một đội ngũ thiết bài bản, kinh nghiệm. Họ có khả năng thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn chỉ cần gửi nội dung và hình ảnh, chuyên viên sẽ thiết kế đến khi ưng ý nhất mới thôi.

Lựa chọn chất liệu giấy dùng để in catalogue

Hiện tại nhiều công ty, doanh nghiệp thương mại mới bắt đầu in catalog lần đầu. Họ thường phân phân không biết nên chọn giấy dầy thế nào? Nếu chọn giấy dầy thì chi phí có đắt không?Một ấn phẩm thành công không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn thể hiện một phần bộ mặt công ty, tạo nên ấn tượng về một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp. Để làm được điểu đó, việc lựa chọn giấy in catalogue là yếu tố tiên quyết, bước đầu quyết định hiểu quả mà catalogue mang lại.

Hãy tưởng tượng khi bạn ghé thăm một cửa hàng, một shop sản phẩm lớn, làm sao để bạn có thể biết hết về các sản phẩm có trong cửa hàng một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm được sản phẩm mà bạn mong muốn một cách nhanh và chính xác  nhất??? Giải pháp tốt nhất là hãy hỏi nhân viên bán hàng về những cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm.  Hay có những công trình to lớn như những tòa nhà, căn hộ chung cư, nội thất đẹp  bạn muốn giới thiệu với khách hàng nhưng lại không thể bỏ túi để đem đi để khách hàng mục sở thị. Hãy nghĩ đến giải pháp in catalogue . Ngoài ra cuốn catalogue được trình bày một cách mỹ thuật, trau truốt, sang trọng… chính là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao sự tin tưởng, nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp với khách hàng.

Về chất liệu giấy dùng để in catalogue, in offset thường dùng giấy Couche (giấy chuyên in offset chuyên nghiệp). Nếu bạn in kẹp file công ty, in trang bìa catalog thì thường chọn loại giấy dầy C300. Ngoài ra in card visit cũng dùng loại giấy này. Còn lõi catalog thì thường in giấy c150 (loại giấy mỏng) hoặc c200 (loại giấy vừa).Catalogue thường được in trên chất liệu giấy Couché, Biston hoặc giấy Mỹ Thuật.Giấy Couché và Biston có bề mặt láng bóng và mịn, khi in trên chất liệu hai loại giấy này thì độ chuẩn sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh cao.

Quy cách thiết kế catalogue

Để thiết kế một catalogue đạt chuẩn, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc:
1.Đặt câu thông điệp ở trang bìa là nguyên tắc thiết yếu khi thiết kế catalogue. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng như xương sống của toàn bộ cuốn catalogue.
2.Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý quan trọng. Dùng hình ảnh miêu tả công ty sẽ hiệu quả hơn là dùng từ ngữ. Các hình ảnh phải luôn được chú thích rõ ràng bằng những lời chào hấp dẫn và thu hút.
3.Bố cục rõ ràng, mạch lạc làm nổi bật những ý cần thiết.
4.Ghi rõ thông tin liên hệ để khách hàng mua hàng hiệu quả.

5. Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.
6. Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic phần mềm quản lý lịch làm việc. Có phải thiết kế catalogue của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không?
7. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.
8. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.

Sự khác biệt trong thiết kế catalogue tại Công ty In Hà Nội

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thiết kế, xưởng in còn luôn đảm bảo các yếu tố:
•Vừa mắt, dễ đọc gồm các điểm nhấn quan trọng;
•Hình ảnh bắt mắt, sáng tạo, chất lượng tốt;
•Thông điệp ngắn gọn, đơn giản nhưng ấn tượng, thu hút;
•Từ ngữ trong sáng, dễ hiểu.

Hiện nay, hầu hết cuốn catalogue đã có mặt tại các buổi ra mắt sản phẩm hay sự kiện về quảng cáo dịch vụ của công ty, vậy việc in catalogue giá rẻ tại hà nội có tác dụng gì mà lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo?

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy được công dụng của cuốn catalogue có thể bạn chưa biết.

Công dụng của việc in ấn catalogue giá rẻ.

Cuốn catalogue được coi như là 1 cuốn sách lưu trữ toàn bộ câu chữ và hình ảnh về sản phẩm, coi như là khái quát toàn bộ thông tin về dịch vụ, sản phẩm mới 1 cách rõ ràng  nhằm thu hút khách hàng hay nói cách khác là quảng cáo sản phẩm  cho doanh nghiệp.

Với mục đích nêu trên, thiết kế catalogue đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các chiến dịch giới thiệu, quảng cáo, tiếp thị hay là chiến lược tối ưu cho các nhà marketing chuyên nghiệp.

in catalogue số lượng lớn bằng máy in Công nghiệp

Ngoài in ấn nhiều ấn phẩm khác nhau như in lịch độc quyền, in tờ rơi siêu nét,… Công ty In Hà Nội còn chuyên in catalogue số lượng lớn bằng máy in công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in khác nhau. Với những khách hàng có nhu cầu in catalogue số lượng lớn thì máy in công nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí, in nhanh mà chất lượng cao.

Tại Công ty In Hà Nội, chúng tôi luôn trang bị các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Trong đó, máy in là thiết bị đáng chú ý nhất. Với việc sử dụng máy in công nghiệp – máy in offset, xưởng in luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về thời gian, chất lượng và chi phí. Chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc số lượng trước khi in để tiết kiệm chi phí vì in máy công nghiệp “in càng nhiều giá càng rẻ”.

Để tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu in catalogue số lượng lớn, chúng tôi cung cấp thông tin quy cách in như sau:
in catalogue uy tín
•Kích thước: Thông thường là khổ giấy A4 (210 x 297), khổ A5 (150 x 210)…
•Số trang: 4, 8, 12, 16,…, tổng số trang phải bội số của 4.
•Loại giấy và định lượng giấy: Chủ yếu giấy couches để tiết kiệm lại cho chất lượng in cao, phù hợp với nhiều công nghệ in. Về định lượng, giấy bìa ( giấy couches 200gsm, 250gsm, 300gsm…), giấy ruột ( giấy couches 100gsm, 120gsm, 150gsm, …).
•Công nghệ in catalog: Sử dụng công nghệ in offset, máy in offset 4 màu siêu nét. Mực in sử dụng là mực Apex cao cấp giúp bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, chống nước.
•Gia công sau in: Đóng ghim, đóng lò xo, ép keo, cán bóng, cán mờ…
•Thời gian in ấn: 3 – 5 ngày kể từ khi duyệt maket.

Đó là đối với khách hàng in catalogue số lượng lớn. Trong trường hợp muốn in catalogue số lượng nhỏ, bạn nên sử dụng các loại máy in màu, máy in mực chế, máy in test màu… để tránh lãng phí.

in catalogue lấy nhanh

Bằng việc sử dụng máy in công nghệp offset, catalogue của khách hàng không chỉ được in sắc nét mà còn in nhanh lấy ngay. Bất kể in với số lượng lớn như thế nào, chỉ từ 3 -5 ngày sau duyệt maket khách hàng có thể nhận được sản phẩm tận tay với chất lượng cao nhất.

Những lưu ý cơ bản trong thiết kế in ấn catalogue nên biết

Hiện nay dịch vụ quảng cáo bằng Catalogue đang dần trở nên phổ biến và có tầm ảnh hưởng cực kì lớn đối với việc kinh doanh cũng phát triển tìm kiếm khách hàng của các đơn vị kinh doanh
Làm thế nào để thiết kế in an catalogue hiệu quả và đáp ứng được mục đích quảng bá của doanh nghiệp, chúng tôi xin được đưa ra những lưu ý cơ bản trong in catalogue giá rẻ hà nội

Khi công ty bạn tiến hành dự án cần đến thiết kế và in ấn catalogue, thì việc làm đầu tiên đó là lựa chọn và tìm kiếm đơn vị thiết kế in ấn phù hợp. Thứ hai cũng cần nắm bắt được những tiêu chí để có được một bộ Catalogue chuẩn và hiệu quả.
Việc đầu tiên doanh nghiệp cần chú ý đến sự đồng bộ gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu quảng bá cho sản phẩm, từ khâu thiết kế Logo,lựa chọn màu sắc, cho đến tìm phông chữ phù hợp
Thiết kế in ấn catalogue không phải là công việc đơn thuần là kéo thả những hình ảnh, bố trí theo một bố cục mà nó còn đòi hỏi sự tinh tế trong việc sắp xếp tổng hợp dữ liệu. Việc thiết kế được coi là phần quan trọng và đòi hỏi nhiều nhất sự khéo léo cũng như sắp xếp và bố trí thông tin hợp lí, đầy đủ và khoa học.
Những lưu ý cơ bản khi thiết kế và in catalogue giá rẻ tại hà nội
Cần thống nhất với bên thiết kế in ấn về các sản phẩm catalogue (về kích thước, lựa chọn mẫu giấy, gia công thành phẩm …). Thống nhất việc cung cấp nội dung để hỗ trợ thiết kế catalogue: bên thiết kế cần yêu cầu khách hàng cung cấp chuẩn bị về text, hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu. Tư vấn hướng dẫn cho khách hàng chuẩn text biên tập, mẫu thương hiệu theo đúng quy chuẩn.

Vì sao Công ty In Hà Nội in catalogue nhanh?

Ngoài sử dụng máy in công nghiệp, quy trình in ấn khoa học, thống nhất chính là lí do khiến Công ty In Hà Nội luôn đảm bảo in đúng tiến độ yêu cầu.

Quy trình in catalogue:
1.Nhận yêu cầu in catalogue của khách hàng qua hotline 0912 912 658 hoặc trực tiếp tại văn phòng giao dịch địa chỉ : 29 Tô Hiệu, Hà Nội
2.Tư vấn dịch vụ miễn phí.
3.Ký hợp đồng.
4.Khách hàng gửi file thiết kế ( dạng illus, corel, photoshop, indesign). Nếu chưa có file thiết kế, quý khách gửi nội dung, hình ảnh xưởng in sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi bạn ưng ý.
5.Công ty In Hà Nội gửi lại maket và khách hàng duyệt qua email.
6.In thử mẫu để gửi quý khách hàng duyệt trước khi in.
7.Tiến hành in ấn.
8.Gia công catalogue.
9.Giao hàng và thanh lý hợp đồng.

Báo giá in catalogue

Thiết kế chuyên nghiệp, in ấn bằng máy in hiện đại nhanh… vậy, giá in catalogue tại Công ty In Hà Nội như thế nào?

Truyền thống của một sản phẩm, dịch vụ chất lượng luôn đi kèm mà một mức chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, đến với xưởng in bạn sẽ thấy được khẳng định trên không hoàn toàn đúng. Với dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, sản xuất in ấn mang tính chuyên môn hóa, vì vậy các sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường.

Nhằm tránh sự cạnh tranh không lành mạnh, chúng tôi tạm thời không đưa bảng giá in catalogue. Tuy nhiên, khách hàng có thể liên hệ hotline 0912 912 658 hoặc email [email]namduy@inhanoi.net[/email] để được thông tin bảng giá hấp dẫn khi có nhu cầu. Bạn cũng có thể theo dõi Facebook fanpage của chúng tôi để cập nhật các đợt khuyến mại của Công ty In Hà Nội.

Ngoài ra, nếu muốn so sánh giá cả, khách hàng có thể tham khảo bảng giá các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Vì sao nên in catalogue tại Công ty In Hà Nội?
•Cung cấp dịch vụ in catalogue trọn gói gồm tư vấn, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn, giao hàng;
•Sử dụng máy in, công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp;
•Mực in catalogue đúng tiêu chuẩn, không bị mờ, nhòe, lem luốc;
•Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in;
•In lại miễn phí 100% nếu catalogue không đạt chất lượng;
•Tư vấn nhiệt tình, chu đáo;
•Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, tận nơi;
•Giá luôn rẻ vì in tại xưởng không qua trung gian;
•Giảm giá 5% từ lần đặt in thứ 2 và 10% khi in số lượng lớn.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi có đảm bảo chất lượng?
1. Công ty In Hà Nội chúng tôi đưa ra mức giá in catalogue rẻ, cạnh tranh bởi Chúng tôi đã đầu tư 2 hệ thống máy in offset công nghiệp 4 màu Mitshubitshi và Komori Lithon 26, khổ kẽm nhỏ nhất hiện nay (56×67), out kẽm trực tiệp với giá rẻ nhất thị trường giúp tiết kiệm diện tích bản in, kẽm nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất nhằm giảm tối đa chi phí in ấn so với đối thủ cạnhh tranh.

2. Hệ thống máy gia công Catalogue, máy bế gân, máy gấp và máy vào ghim, vào keo nhiệt hoàn toàn tự động, đảm bảo tay kê nối trang chính xác và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành ấn phẩm.

3. Đội ngũ thiết kế chuyên làm Catalogue với nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sẽ rút ngắn thời gian thiết kế Catalogue, đảm bảo mẫu mã kịp thời cho chiến dịch bán hàng của quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI
 Địa chỉ: 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 098-343-5505
 Điện thoại: 04.2218.5152
 https://inhanoi.net
 khachhang@inhanoi.net

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN